Chuột Gaming ZADEZ GT-613M

Chuột Gaming ZADEZ GT-613M

     Nằm trong phân khúc dưới 500.000đ, chuột Gaming ZADEZ GT-613M có thiết kế gợi nhớ đến mẫu chuột huyền thoại IntelliMouse Explorer 3.0 (IE 3.0) của các game thủ thế hệ 8x/ 9x hoặc mẫu DeathAdder Elite. Đối với những game thủ thuận tay phải thì thiết kế 'công thái học - Ergonomic' như ZADEZ GT-613M ôm sát vào lòng bàn tay chính là kiểu chuột chơi game được ưa chuộng nhất. Đơn giản bởi chúng tạo ra cảm giác rất 'sướng', cảm tưởng như dính chặt vào tay như một bộ phận nối dài của cơ thể vậy. Đồng thời thiết kế đối xứng và vừa tay với form người châu Á sẽ phù hợp với cả 3 kiểu cầm chuột: Palm, Claw và Fingertips.

     ZADEZ GT-613M có 6 nút chức năng, bao gồm 2 nút "Trái  - Phải", nút lăn (Scroll), nút chỉnh DPI, và 2 nút "Forward" - "Backward" ở bên hông trái chuột. Đèn LED được bố trí dọc nút Scroll, nút chỉnh DPI, logo ZADEZ và 2 vị trí đối xứng bên thân chuột.

ZADEZ Gaming Mouse GT-613M

     Trái tim của chuột Gaming ZADEZ GT-613M là chip xử lý cao cấp AVAGO 3050 với độ phân giải cao nhất đến 4000 DPI, mang đến cảm giác trải nghiệm tuyệt vời trong những ván game với cú click chuột cực chính xác cùng khả năng điều khiển siêu chuẩn. Nút điều chỉnh DPI cho phép các game thủ có thể điều chỉnh độ nhạy chơi các thể loại game khác nhau từ FPS đến chiến thuật hoặc MOBA một cách vô cùng tiện lợi.

ZADEZ Gaming Mouse GT-613M

     Chuột chuyên dụng dành cho game ZADEZ GT-613M còn được trang bị switch Omron cao cấp của Nhật, với độ bền vượt trội so với các dòng sản phẩm chuột chơi game phổ thông trên thị trường. Dây dẫn tuy không bọc dù nhưng khá chắc và mềm, không bị cứng, đặc biệt có tính năng lọc nhiễu chỉ có trên các mẫu chuột cao cấp.

     Vì ổ dĩa CD ngày càng ít được sử dụng nên trong hộp sản phẩm không có CD Driver như trước đây. Thay vào đó, người dùng có thể tải driver tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng tại mục Download trên website của hãng ZADEZ.

ZADEZ Mechanical Mouse GT-613M

       Với mức giá niêm yết chỉ 350.000đ, ZADEZ GT-613M là sự phối hợp tuyệt vời cùng bàn phím cơ chuyên game ZADEZ GT-03K, trở nên trợ thủ đắc lực cho các game thủ bán chuyên trên mọi mặt trận. Tương tự với tất cả sản phẩm khác của thương hiệu ZADEZ, chuột game GT-613M cũng được quản lý bằng Serial Number và áp dụng chế độ kích hoạt bảo hành điện tử (tham khảo chi tiết tại website psi.zadez.vn). ZADEZ hiện là một trong số hãng phụ kiện công nghệ tiên phong trong việc triển khai chính sách quản lý hàng hóa theo Serial Number trên thị trường Việt Nam.

Zadez Technology Corporation

Tags: ZADEZ GT-613M
← Bài trước Bài sau →