Bàn phím Gaming Mechanical ZADEZ GT-03K (RGB)

  

 GT-03K tạo ấn tượng với bộ khung bằng kim loại trông rất tinh tế và chắc chắn, chạm vào cho cảm giác mát lạnh. Bàn phím mang thiết kế cách điệu với các đường vát cách điệu ở hai cạnh bên và mặt trên, trong khi mặt dưới thì trở thành một chỗ kê tay.

     Ngược lại, hộp của GT-03K rất đơn giản với chất liệu giấy Kraff thân thiện với môi trường. Ở mặt trước là hình ảnh đơn sắc của chiếc bàn phím với logo ZADEZ GAMING (là logo thiết kế riêng cho dòng sản phẩm Gaming của hãng ZADEZ) và một số thông tin cơ bản kèm theo logo RGB, thể hiện thông tin bàn phím GT-03K có hệ thống đèn led có thể hiển thị hơn 16 triệu màu. Mặt sau có thông tin chi tiết về tính năng, thông tin đơn vị nhập khẩu và mặt hông là tem barcode thể hiện mã hàng hóa và Serial Number của mỗi sản phẩm. Serial Number này được sử dụng cho việc kích hoạt bảo hành điện tử của sản phẩm và ZADEZ là một trong số hãng phụ kiện công nghệ tiên phong trong việc triển khai chính sách quản lý hàng hóa theo Serial Number trên thị trường hiện nay.

ZADEZ Gaming Mechanical Keyboard GT-03K RGB

     Bên trong hộp là  sách hướng dẫn, 06 switches cơ (Blue) và 01 kẹp gắp. Đối với game thủ thì các phím "A", "W", "D", "Back", "Up" và "Right" là những phím được thường xuyên sử dụng với cường độ cao, do đó các phím ở vị trí này cũng tiêu hao nhiều hơn các phím khác => 06 switches được hãng ZADEZ tặng kèm là để dự phòng cho các trường hợp như vậy. Việc thay thế switch cũng được thực hiện rất dễ dàng bằng kẹp gắp đi kèm (có thể thay thế bất cứ switch ở vị trí nào).

ZADEZ Mechanical Gaming Keyboard GT-03K RGB

     Vì ổ dĩa CD ngày càng ít được sử dụng nên trong hộp sản phẩm không có CD Driver như trước đây. Thay vào đó, người dùng có thể tải driver tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng tại mục Download trên website của hãng ZADEZ.

ZADEZ Mechanical Gaming Keyboard GT-03K RGB

     Dây cáp trên GT-03K được bọc dù, đầu USB mạ vàng và có đầu chống nhiễu. Đặc biệt, ZADEZ còn kèm theo một sợi dây để thu gọn cáp trong trường hợp bạn muốn mang bàn phím đi đâu đó, rất tiện dụng. Bàn phím được kết nối với máy tính thông qua sợi dây cao cấp với 5 lõi đồng chất lượng cao và được phủ bằng nhựa PVC. Đặc biệt là cổng kết nối USB với máy tính được phủ một lớp vàng giúp cho việc truyền tải tín hiệu đạt tốc độ nhanh nhất và lâu bền với thời gian.

ZADEZ Mechanical Gaming Keyboard GT-03K RGB

ZADEZ Mechanical Gaming Keyboard GT-03K RGB

     Bàn phím cơ ZADEZ GT-03K (RGB) sử dụng switch Outemu của hãng Gaote cho chiếc bàn phím của mình. Loại switch này tương đối phổ biến với dân chơi phím cơ quốc tế với đặc điểm nhận dạng của Outemu là một phiên bản tương tự như Cherry MX, nhưng housing được thiết kế trong suốt và phần trên có khoảng trống để đèn LED tạo điểm nhấn bằng ánh sáng. Các keycab của bàn phím cơ ZADEZ GT-03K (RGB) cũng có thể dễ dàng được thay thế theo sở thích cá nhân của từng người dùng (keycab không được tặng kèm).

     Switch Outemu cũng chia làm bốn loại: Black (65g), Red (50g), Brown (50g) và Blue (55g). Các thông số về hành trình cũng tương tự như Cherry MX. Theo nhà sản xuất, Outemu có số lần nhấn lên đến 50 triệu, hỗ trợ tính năng N-Key Rollover. Phiên bản bàn phím cơ ZADEZ GT-03K (RGB) hiện tại sử dụng switch Blue cho lực nhấn khá tốt và âm thanh chắc chắn, tương đương với Blue của Cherry MX. 

Zadez Gaming Mechanical Keyboard GT-03K

     ZADEZ GT-03K (RGB) sở hữu cấu trúc bàn phím chuẩn Qwerty với đầy đủ 104 phím bao gồm 12 phím đa phương tiện. Tất cả các nút đều có tính năng nhấn cùng lúc (N-Key Rollover) mà không bị xung đột với nhau. Ngoài ra, Zadez GT-03K (RGB) còn có một nút khóa Win đặc biệt, giúp các game thủ có trải nghiệm liên tục mà không bị gián đoạn bởi các chương trình khác của Win. Các hiệu ứng trên GT-03K được ZADEZ trang bị khá ấn tượng với đèn LED chuẩn RGB với hơn 16 triệu màu, được điều chỉnh bằng phần mềm hoặc trực tiếp bằng bàn phím.

    Thực tế kiểm nghiệm trên các game đối kháng hoặc nhập vai phổ biến hiện nay thì ZADEZ GT-03K (RGB) đáp ứng được yêu cầu của các game thủ ở mức bán chuyên. Các phím bấm chính xác, độ phản hồi tốt và đặc biệt nhất là hỗ trợ Macro (tổ hợp phím để đánh combo, thực hiện skill phức tạp v.v..) thông qua cài đặt trên phần mềm. So với các đối thủ trong cùng phân khúc thì ZADEZ GT-03K (RGB) hoàn toàn vượt trội hơn về chính sách bảo hành điện tử (theo Serial Number), thiết kế khung kim loại, Blue Switch, đèn LED RGB, hỗ trợ Macro và tặng kèm 06 switches cơ dự phòng. 

Zadez Technology Corporation

Tags: ZADEZ GT-03K
← Bài trước